การพัฒนาตนเองให้มีทัศนคติบวก

สำหรับบางคนนั้น การคิดบวกเป็นสิ่งที่เป็นโดยธรรมชาติอยู่แล้ว แต่บางคนก็ต้องสร้างขึ้นมาเอง ในหลายๆครั้ง ความยากลำบากก็ทำให้ผู้คนมีมุมมองในแง่ลบกับชีวิต การเสริมสร้างทัศนคติบวกจะทำให้ง่ายต่อการรับรู้เมื่อคุณมีอารมณ์ดี คุณจะเริ่มที่จะเปลี่ยนความคิดในแง่ลบเมื่อความคิดเหล่านั้นเกิดขึ้นมา การให้เวลากับตัวเองและการพัฒนาความสัมพันธ์ เป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการเสริมสร้างทัศนคติบวก

The Power of Internal Training

Training is not just important to any company, it is vital. Training presents a prime opportunity to expand the knowledge base of all employees, but many employers in the current climate find development opportunities expensive. Employees attending training sessions also miss out on work time which may delay the completion of projects. However, despite these potential drawbacks, training and development provides both the individual and organizations as a whole with benefits that make the cost and time a worthwhile investment. The return on investment from training and development of employees is really a no-brainer.

ทำไมการสบตาถึงสำคัญสำหรับการสนทนา

ตาจะสะท้อนถึงตัวตนที่แท้จริง การมองตาอย่างถูกต้องเป็นทักษะที่ฝึกได้ยาก เเละการสบตาไม่ให้มากน้อยเกินไปยิ่งยากขึ้นไปใหญ่ เพราะการจ้องหนักเกินไปจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกถูกข่มขู่ เเละการมองไม่ได้จะทำให้เหมือนกับว่าไม่สนใจ ไม่ให้เกียรติ หรือไม่กล้าพูด

ลักษณะบุคลิกภาพยอดนิยม 5 อันดับที่นายจ้างรับเข้าทำงานมากที่สุด

เรื่องเล่าของ อ.แสงธรรม บัวแสงธรรม​

จะเล่าอะไรให้ฟัง..
ตอนที่ผมอยู่ชั้นประถมฯ ที่โรงเรียนจัดงานวันเด็ก มีการออกร้านและซุ้มกิจกรรม ด้วยความที่ผมชอบร้องเพลง แต่ไม่รู้ตัวเลยว่าเป็นคนร้องเพลงได้ห่วยแตกมาก เดินไปเจอซุ้มร้องเพลงผมเลยขอแจมขึ้นไปร้องหนึ่งเพลง..ไม่น่าจะเรียกว่าหนึ่งเพลงหรอกนะ เพราะร้องได้แค่ท่อนเดียว เพื่อนๆผมที่เดินผ่านมาได้ยินเข้าก็ร้องโห่ไล่ลงจากเวที ในมือมีถุงกระดาษอะไรก็ไม่รู้ แกเล่นขยำแล้วขว้างใส่ผม เสียงหัวเราะปนเสียงโห่ดังกัมปนาททั่วบริเวณนั้น ผมรู้สึกเหมือนอยู่ในสมรภูมิรบท่ามกลางเสียงระเบิดดังตูมตามไปทั่ว

ลักษณะบุคลิกภาพยอดนิยม 5 อันดับที่นายจ้างรับเข้าทำงานมากที่สุด

งานวิจัยฉบับใหม่เผยว่านายจ้างส่วนใหญ่(88%)กำลังมองหา “การเข้ากันได้กับวัฒนธรรมองค์กร” มากกว่าทักษะในการทำงานในจ้างงานครั้งต่อไป เนื่องจากหลายบริษัทมีการมุ่งเน้นที่อัตราการลาออกของหนักงาน
Universumซึ่งเป็นบริษัทที่เป็นที่ปรึกษาให้กับบรรดานายจ้างที่ตั้งอยู่ในกรุงสตอกโฮล์มได้ประกาศผลสำรวจจากนักศึกษาและผู้เชี่ยวชาญกว่า 400,000 คนทั่วโลกเกี่ยวกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับงาน และได้คัดเลือกข้อมูลออกมาเป็นบุคลิกภาพยอดนิยม 5 อันดับที่นายจ้างมองหาในตัวผู้สมัครในปี 2012
"เราได้สำรวจนายจ้างเพื่อรับมือกับความท้าทายที่เผชิญจากการจ้างงาน" Joao Araujo จากUniversumกล่าว "อะไรคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหาและอะไรที่ไม่ใช่?" เพื่อระบุคุณลักษณะทั้งสองอย่างของผู้สมัคร การสมัครงานที่ต้องการสามารถระบุได้ทั้งคุณลักษณะที่ต้องการมากที่สุดรวมทั้งการทบทวนประวัติส่วนตัวและการมีกลยุทธ์ในการสัมภาษณ์เพื่อหาตำแหน่งงานที่ดีที่สุดให้ตัวพวกเขาเอง

...
...
เทคนิคการพูด โดย คุณแสงธรรม บัวแสงธรรม ภายใต้แนวคิดที่ว่า

Call...087-4623563

Call...061-3563964

Call...061-356-3964

เทคนิคการพูด โดย คุณแสงธรรม บัวแสงธรรม ภายใต้แนวคิดที่ว่า